Cô chủ nhà lấy thân mình để trả nợ cho thợ

phim sex

Ti vi nhà mình bị hỏng đã lâu nhưng hôm nay,em gái này mới gọi thợ đến sửa. Anh thợ phải vất vả hì hục cả buổi sáng mới chữa được song cái ti vi xnxx đã mệt người, còn bị em chủ nhà xinh đẹp ngồi bên lèo bèo. Khi sửa song anh ra đòi tiền công nhưng không ngờ em gái không có tiền, đòi chữa chịu mà anh thợ không nghe lời qua tiếng lại một hồi vẫn không có kết quả. Em gái xinh đẹp bèn nghĩ ra cách hết sức táo bạo là lấy thân thể ngọt nước của mình ra đổi lấy tiền công,nghe được lời đề nghĩ béo bở anh thợ như mèo thấy mỡ đồng ý ngay. Chao đổi thành công hai người lôi nhau vào trong phòng chuẩn bị cho cuộc thoát xác đầy đê mê, bước vào trong cô gái tụt luôn quần của anh thợ ra. Vừa tụt cái cô gái hai mắt chố tròn ngạc nhiên với củ khoai to ngoài sức tưởng tượng, cô cầm nó lên tỏ ra rất thích thú dùng lưỡi liếm từ trên xuống.

Cô chủ nhà lấy thân mình để trả nợ cho thợ
Cô chủ nhà lấy thân mình để trả nợ cho thợ

Con cặc to đến nỗi em gái đã cố gắng há to mồm kịch cỡ vẫn không thể nhuốt nổi vào trong mồm. Mút thế đã đủ cô gái ngồi dậy cởi quần , bảo anh trai liếm  lồn cho mình ôi cái lồn được trăm sóc kĩ càng nhìn thèm khát biết bao. Phải tôi không cần bảo cũng vạch ra để liếm . Cái lồn trắng hếu hạt le hồng xinh làm kích thích tất cả những ai thấy nó, cách liếm lồn của người đàn ông này cũng điêu luyện không kém, lưỡi dài uốn éo bên trong hai mép lồn , hết liếm trên rồi liếm dưới…

Quả là một bộ phim đánh thẳng vào tâm lí của người xem ,khuyến cáo mọi người xem để giải toả tâm lí thôi chứ không nên làm theo.